Hasegawa

Hasegawa thử thách mới như người tiên phong
Hasegawa vươn lên những thách thức mới với tư cách là người tiên phong, Rơ le chạm đất, thiết bị dò điện áp, thiết bị kiểm tra pha và dụng cụ đo HASEGAWA là những thiết bị cần thiết để bảo vệ sự an toàn của cuộc sống con người và xã hội của chúng ta. Trong thời đại điện tử này, một thời đại tiếp tục phát triển phức tạp, tầm quan trọng của những sản phẩm này đang tăng lên với tốc độ đáng báo động. Từ các sản phẩm điện áp cực cao đến điện áp thấp và các sản phẩm AC đến DC được sử dụng trong nhiều bối cảnh khác nhau từ các công ty điện lực, công ty đường sắt và nhà máy FA cho các công ty sản xuất đến các hộ gia đình khác nhau, các sản phẩm của công ty chúng tôi đóng vai trò chính trong việc tạo ra môi trường điện an toàn .

Chúng tôi đóng góp cho “điện an toàn” bằng cách cung cấp các kỹ năng kỹ thuật cao và sự tận tâm hết lòng. Chúng tôi tận dụng tối đa công nghệ cảm biến của mình để tạo ra những bước nhảy vọt hơn trong quá trình phát triển của mình

Kể từ khi thành lập vào năm 1925, công ty chúng tôi đã nỗ lực phát triển và sản xuất các sản phẩm then chốt để tạo ra môi trường điện an toàn thông qua các sản phẩm như rơ le chạm đất, thiết bị dò điện áp và thiết bị kiểm tra pha. Kết quả là chúng tôi đã có thể khẳng định mình là nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực máy dò điện áp và thông qua nghiên cứu và công nghệ ban đầu của chúng tôi trong cả rơle AC và DC, chúng tôi đã phát triển các sản phẩm có một không hai và đã nhận được đánh giá cao. khen. Đây đơn giản là kết quả của việc chúng tôi áp dụng triệt để “các nguyên tắc tại nơi làm việc”, và chính vì toàn bộ công ty của chúng tôi có quan điểm hết lòng đáp ứng nhu cầu của khách hàng theo phương châm “sự thật ở nơi làm việc” mà chúng tôi có đã có thể phát triển thành một công ty tư vấn giải pháp tổng thể về “an toàn điện”. Ngoài ra, trong những năm gần đây, chúng tôi đã thu hút được sự chú ý ở thị trường nước ngoài chứ không chỉ ở Nhật Bản. Đáng chú ý, tại Đông Nam Á, thương hiệu HASEGAWA được công nhận là bằng chứng về độ an toàn và độ tin cậy. Chúng tôi tự hào có thể đóng góp cho khách hàng của mình, bao gồm nhiều doanh nghiệp liên quan đến cơ sở hạ tầng hỗ trợ cuộc sống của con người, chẳng hạn như các công ty điện, khí đốt, thoát nước, đường sắt và truyền thông, và trong tương lai, chúng tôi muốn tận dụng triệt để của công nghệ cảm biến của chúng tôi để tạo ra những bước nhảy vọt trong sự phát triển của chúng tôi. Tại Hasegawa, chúng tôi tin rằng nhiệm vụ xã hội của chúng tôi là tạo ra “một xã hội không có tai nạn điện”, và chúng tôi có ý định tiếp tục thực hiện nghĩa vụ này với những nỗ lực không mệt mỏi. Chúng tôi hy vọng rằng bạn sẽ tiếp tục hỗ trợ và hướng dẫn chúng tôi trong những nỗ lực của chúng tôi từ bây giờ và trong tương lai.

ĐẠI DIỆN CHÍNH HÃNG HASEGAWA – NHẬT BẢN TẠI VIỆT Nam

Giấy chứng nhận ủy quyền:

hasegawa-tvpe-authorized-letter_en-01

hasegawa-products3-tvpe-01

Chi tiết xin vui lòng liên hệ đại diện hãng Hasegawa tại Việt Nam |Hotline (+84) 937 366889 – [email protected]