TÂN VIỆT PHÁT

 

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ TÂN VIỆT PHÁT xin gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất!Chúng tôi xin chân cám ơn Quý khách hàng đã dành thời gian quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng tôi.

 
Trong bối cảnh thị trường ngày càng cạnh tranh, các doanh nghiệp phải không ngừng đưa ra các sản phẩm có chất lượng tốt, năng suất cao, đồng thời phải đảm bảo an toàn trong quá trình sản xuất, khai thác. Cùng với đó các thiết bị, máy móc sản xuất sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến việc đảm bảo chất lượng sản phẩm và công tác tối ưu hóa chi phí sử dụng. Với sứ mệnh “Mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sự phát triển” Công ty Cổ phần Thiết bị Tân Việt Phát (TVPE ,. JSC) là đơn vị được ủy quyền đại diện đến từ các nhà sản xuất thuộc nhóm G7, Châu Âu, các nước công nghiệp phát triển, … Nhằm mang tới những sản phẩm công nghệ tiên tiến, chất lượng cao và độ an toàn tuyệt đối đồng hành cùng nền công nghiệp Việt Nam, nâng cao năng lực sản xuất, góp phần công nghiệp hóa và hiện đại hóa đất nước.

 
Công ty Cổ phần Thiết bị Tân Việt Phát (TVPE ,. JSC) chính thức được thành lập ngày 19 tháng 10 năm 2015 theo giấy đăng ký kinh doanh số 010745620 do phòng Đăng ký kinh doanh, sở Kế hoạch và Đầu tư TP. Hà Nội cấp với nhiều lĩnh vực hoạt động. Trong đó, Công ty hoạt động chủ yếu với vai trò là đơn vị đại diện của các hãng sản xuất thiết bị nổi tiếng trên thế giới đồng thời là một nhà nhập khẩu và phân phối thiết bị chính hãng.

 
Trụ sở chính của công ty được đặt tại Số 20B TT DKĐX, P. Đồng Nhân, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội. TVPE ,. JSC có định hướng trở thành một đơn vị cung cấp thiết bị có độ tin cậy cao, hiện đại và an toàn hàng đầu trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, công nghệ và tinh thần đoàn kết – học hỏi theo giá trị cốt lõi của công ty. Với cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng công nghệ thông tin, TVPE đang ngày càng khẳng định được vị thế trên thị trường cung ứng thiết bị công nghiệp.

 
 SẢN PHẨM KINH DOANH CHÍNH
– Thiết bị khí nén & thủy lực
– Thiết bị An toàn & Phòng nổ
– Tự động hóa các quá trình công nghiệp
CÔNG NGHIỆP KINH DOANH CHÍNH
– Công nghiệp khai thác Mỏ
– Công nghiệp Dầu khí
– Công nghiệp nặng
CÁC HOẠT ĐỘNG KINH DOANH GỒM CÓ: 
– Tư vấn, lựa chọn các giải pháp và thiết bị đảm bảo An toàn, Chất lượng và Tăng năng suất lao động trong công tác khai thác mỏ.
– Tư vấn, lựa chọn các giải pháp và thiết bị đảm bảo An toàn, Chất lượng trong Công nghiệp Dầu Khí.
– Cung cấp vật tư và thiết bị các nhà máy thuộc lĩnh vực công nghiệp nặng như chế tạo Đóng tàu, Ô tô xe máy, Thép, ,….
– Thiết kế, lắp đặt, cung cấp vật tư thiết bị cho hệ thống giám sát khí mỏ.

 
Với khả năng cung cấp và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên môn cao. TVPE chúng tôi có nhiệm vụ cung cấp cho đối tác và khách hàng các dịch vụ kỹ thuật tốt nhất, kịp thời theo yêu cầu của Quý khách hàng nhằm đảm bảo sản xuất và cung ứng được hiệu quả. Cuối cùng, thay mặt Công ty CP Thiết bị Tân Việt Phát chúng tôi luôn đề cao sự hợp tác với Quý Công ty/Quý đối tác vì một tương lai phát triển trường thịnh.

Hồ sơ năng lực TVPE VI